Trang nhà đất số 1 tại Hà Nội

Email: xuandienprofile@gmail.com - Website:duanhanoi.org

0911.526.342 - 097.6635.986

Hạ Long Thủ Phủ Du Lịch Của Việt Nam

13/10/2016 - 11:08

      Thành phố Hạ Long sở hữu Vịnh Hạ Long điểm đến không thể bỏ qua của du khách quốc tế khi đến Việt Nam. Được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Được bình chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Vịnh Hạ Long Kiệt Tác Của Tự Nhiên

Vịnh Hạ Long Kiệt Tác Của Tự Nhiên

      Trước đây du khách đến Hạ Long cũng chỉ để một lần ngắm vịnh để biết về một kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Và nhiều trong số đó sẽ không quay trở lại lần nữa bởi vì các dịch vụ du lịch ở đây còn quá ít. Chỉ là du lịch ngắm vịnh, đi loanh quanh ngắm đảo và ăn hải sản trên thuyền hay ở mấy cái nhà hàng, khách sạn. Đó là Hạ Long của hơn một năm trước, khi mà tư duy làm du lịch vẫn ở trong lối mòn.

Hòn Gà Chọi - Cảnh Đẹp Nổi Bật Tại Vịnh Hạ Long

Hòn Gà Chọi - Cảnh Đẹp Nổi Bật Tại Vịnh Hạ Long

      Theo chủ trương chung của chính phủ về phát triển du lịch toàn quốc đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn tạo động lực phát triển kinh tế xã hội. Phát triển đồng thời cả du lịch nội địa và du lịch quốc tế, trong đó chú trọng du lịch quốc tế đến. Hạ Long như một điểm sáng được lựa chọn và đầu tư có trọng điểm. Hạ Long là một trong ba điểm đến chính của khách quốc tế khi đến Việt Nam đó là Hà Nội, Hạ Long, Sài Gòn. Với thế mạnh của mình là sở hữu Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Hạ Long sẽ thực sự cất cánh cùng các dự án tầm cỡ khu vực và thế giới của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

      Đầu tiên phải kể đến đó là dự án xây dựng cảng hàng không Quảng Ninh tại Vân Đồn. Sân bay tại đây được thiết kế với công suất 5 triệu lượt khách/năm và đường băng có thể đón nhận máy bay Boing 777 hoặc tương đương. Cùng với dự án cao tốc Vân Đồn – Hạ Long, Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cung đường du khách đến với Hạ Long đã gần hơn bao giờ hết.

Sân Bay Vân Đồn Đưa Thế Giới Đến Gần Hạ Long

Sân Bay Vân Đồn Đưa Thế Giới Đến Gần Hạ Long

      Tổ hợp dự án Công viên Đại Dương Hạ Long do Tập đoàn Sun Group đầu tư theo mô hình công viên Disneyland, quy mô khoảng 195ha tại phường Bãi Cháy và phường Hồng Gai, gồm các hạng mục chính như: Hệ thống cáp treo (cáp treo Nữ hoàng) với 3 cabin sức chứa 230 khách/cabin; vòng xoay khổng lồ Mặt trời Hạ Long, khu thuỷ cung lớn, công viên nước khổng lồ, các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp, … Đặc biệt hệ thống cáp treo và vòng xoay mặt trời đã xác lập kỷ lục thế giới và châu Á. Công viên Đại Dương sẽ kết nối một dải du lịch với đa dạng dịch vụ tại TP Hạ Long, từ Tuần Châu - Bãi Cháy đến Hồng Gai - Bạch Đằng - Hồng Hải.

Công Viên Đại Dương Hạ Long - Disneyland Của Việt Nam

Công Viên Đại Dương Hạ Long - Disneyland Của Việt Nam

      Được đánh giá là một trong những kiệt tác kiến trúc đẹp nhất - Công trình Bảo tàng - Thư viện tỉnh đang trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Hạ Long của du khách.

Bảo Tàng Tỉnh Quảng Ninh Một Kiệt Tác Kiến Trúc

Bảo Tàng Tỉnh Quảng Ninh Một Kiệt Tác Kiến Trúc

      Nằm trong quần thể các công trình Quảng trường, Thư viện - Bảo tàng, Cung Văn hoá thiếu nhi và Cung triển lãm tỉnh Quảng Ninh đang được xúc tiến xây dựng theo mô hình đối tác công - tư. Công trình là nơi trưng bày các đồ án quy hoạch của tỉnh, hội tụ, giới thiệu, triển lãm, quảng bá, tôn vinh thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, phát triển du lịch của tỉnh. Với thiết kế độc đáo như một kiệt tác nghệ thuật nằm bên bờ vịnh Hạ Long công trình sẽ là một điểm đến hấp dẫn của du khách.

Cung Triển Lãm - Cung Thiếu Nhi Một Tuyệt Tác Nghệ Thuật

Cung Triển Lãm - Cung Thiếu Nhi Một Tuyệt Tác Nghệ Thuật

      Vừa được xác nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam “cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam” - Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long) tiếp tục được Tập đoàn Tuần Châu đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục châu Á và Kỷ lục thế giới. Đây được coi là một trong những công trình góp phần quảng bá, tôn vinh giá trị Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Cảng Tàu Khách Quốc Tế Tuần Châu - Kỷ Lục Guiness Việt Nam

Cảng Tàu Khách Quốc Tế Tuần Châu - Kỷ Lục Guiness Việt Nam

      Vinpearl Ha Long Bay Resort - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được xây dựng trên đảo Rều (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long). Với 4 mặt hướng biển, mang phong cách tân cổ điển - Vinpearl Ha Long Bay Resort được ví như viên dạ minh châu trong lòng Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Vinpearl Ha Long Bay Resort - Khu Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp Quốc Tế

Vinpearl Ha Long Bay Resort - Khu Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp Quốc Tế

      Một dự án tầm cỡ khác của Tập đoàn Tuần Châu trên đảo Tuần Châu là Sân golf - Phức hợp Casino với tổng vốn đầu tư 1500 tỷ đồng. Đây sẽ là một điểm đến mới dành cho giới nhà giàu mỗi khi đến Hạ Long.

Phối Cảnh Tổng Thể Đảo Tuần Châu

Phối Cảnh Tổng Thể Đảo Tuần Châu

      Và không thể không kể đến khu đô thị du lịch Hạ Long Marina của tập đoàn BimGroup. Với quy mô 248ha và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỷ đô la, Hạ Long Marina là khu đô thị đồng bộ và hiện đại bậc nhất của Hạ Long. Với vị trí đắc địa nằm giữa Tuần Châu và Bãi Cháy được coi là trái tim của Hạ Long, nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Hạ Long Marina Khu Đô Thị Du Lịch Hiện Đại Bậc Nhất Hạ Long

Hạ Long Marina Khu Đô Thị Du Lịch Hiện Đại Bậc Nhất Hạ Long

      Hạ Long sẽ tiếp tục đón nhận nhiều siêu dự án hơn nữa khi mà nơi đây quy tụ rất nhiều tập đoàn có tên tuổi như VinGroup, SunGroup, BimGroup, FLC, Geleximco, tập đoàn Hoàng Gia, … Trong tương lai gần Hạ Long sẽ là ngọn cờ đầu trong du lịch Việt Nam, một Thủ Phủ Du Lịch - điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong nước và quốc tế.