Trang nhà đất số 1 tại Hà Nội

Email: xuandienprofile@gmail.com - Website:duanhanoi.org

0911.526.342 - 097.6635.986

Mon Bay Sở Hữu Vị Trí Kim Cương Của Thành Phố Hạ Long

26/11/2016 - 11:18

Là một trong số các dự án mới được ra mắt vào năm 2016 của HD Mon Holdings, dự án Mon bay tiếp tục tiếp nối thành công của các dự án đi trước. Mặc dù chỉ mới được ra mắt thị trường nhưng dự án đã trở thành một hiện tượng đốt nóng thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài các yếu tố như tiện ích tiện nghi, thiết kế độc đáo, sản phẩm đa dạng…vị trí đắc địa là một yếu tố quan trọng làm nên sức hút của dự án.

Khi xem xét về một dự án bất động sản thì vấn đề vị trí là yếu tố đầu tiên được xem xét tới. Sở hữu một vị trí Kim Cương Mon Bay Hạ Long trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Vị Trí Dự Án Mon Bay Hạ Long

Vị Trí Dự Án Mon Bay Hạ Long

 

Mon Bay nằm ở trọng tâm phát triển vùng đô thị trung tâm Hạ Long (Hạ Long – Cẩm Phả  – Quảng Ninh), là vùng đô thị trung tâm, gắn kết bốn tiểu vùng đô thị vệ tinh (Tiểu vùng các khu kinh tế cửa khẩu với Trung Quốc, tiểu vùng khu kinh tế Vân Đồn và huyện đảo Cô tô, Tiểu vùng phía Tây, tiểu vùng khu vực miền núi Phía Bắc) tạo thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả tỉnh với trung tâm là thành phố Hạ Long, gắn kết không gian vịnh Hạ Long với vịnh Bái Tử Long, là đầu mối giao thương quốc tế, quốc gia và khu vực.

Lưng tựa núi Cô Tiên, trước mặt là kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Mon Bay có địa thế phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” hiếm có bậc nhất, mang lại vượng khí và tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế, có thể hiểu tại sao cung đường bao biển Trần Quốc Nghiễn ngay mặt tiền dự án Mon Bay được mệnh danh là “phố nhà giàu” ở Hạ Long. Dọc cung đường này, đặc biệt là khu dân cư cột 3 và cột 5 ở kế bên Mon Bay, có hàng trăm biệt thự hoành tráng trị giá hàng chục tỷ đồng của giới doanh nhân đất mỏ.

Phía đằng trước của dự án Mon Bay Hồng Hải chính là các trung tâm văn hóa hành chính lớn của tỉnh Quảng Ninh như Bảo Tàng, Cung Triển Lãm, Quảng Trường 30-10, Thư Viện Thành phố.. Với tầm nhìn tuyệt hảo hướng thẳng ra Vịnh biển, hệ thống giao thông thuận lợi, vị trí dự án tạo ra một lợi thế không nhỏ cho việc sinh sống cũng như kinh doanh của cư dân dự án.

 

Tổng Quan Mon Bay hạ Long

Tổng Quan Dự Án Mon Bay Hạ Long

 

Mon Bay có bốn mặt tiếp giáp:

+ Phía Bắc giáp Khu dân cư phường Hồng Hải, nơi sầm uất và đông đúc, tập trung hầu hết các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh như UBND tỉnh Quảng Ninh, tỉnh đoàn Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh, Đài PT-TH Quảng Ninh, trường chuyên Hạ Long, trường Đại học Quảng Ninh, khu thể thao đa năng… Cột Đồng Hồ – biểu tượng của thành phố cũng là một điểm nhấn thể hiện vị trí trung tâm, trọng yếu của dự án. Phía xa hơn là khu vực Núi Hạm như một điểm tựa cho dự án, tạo nên một bức phong thủy giá trị.

+ Phía Đông giáp đường nối sang khu vực Bãi Cháy sầm uất, kênh đào, hồ và núi Cô Tiên, nối liền với nhiều dự án trọng điểm của thành phố. Khu vực phía Đông dự án chính là khu vực được tỉnh Quảng Ninh và nhà nước đầu tư mạnh về kinh tế, du lịch với rất nhiều dự án lớn trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Đây cũng là nơi cửa ngõ ra biển và các khu vực quốc tế, nơi tập trung hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

+ Phía Tây giáp mặt hồ Cô Tiên và khu thượng lưu giàu có bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với hàng trăm căn biệt thự có giá hàng triệu đô. Đây cũng là khu vực tạo nên khung cảnh giàu có, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt của khu vực.

+ Phía Nam giáp với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, các biểu tượng của thành phố Hạ Long như Quảng trường Hạ Long, cung triển lãm, bảo tàng Quảng Ninh, thư viện Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam… và tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cùng vịnh Hạ Long thơ mộng nhưng không kém phần hùng vĩ.

Chính từ những lý do đó mà Dự án Mon bay được coi là sở hữu vị trí Kim Cương tại Hạ Long. Vị trí của dự án cũng góp phần xây dựng lợi thế cạnh tranh vô cùng mạnh của Mon Bay so với các đối thủ trong khu vực.

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HD MON HOLDINGS:

♥ HOTLINE : 0911.526.342 | 093.277.0083 ♥