Trang nhà đất số 1 tại Hà Nội

Email: xuandienprofile@gmail.com - Website:duanhanoi.org

0911.526.342 - 097.6635.986

D’. El Dorado – Cơ Hội Vàng Của Giới Đầu Tư Hà Thành

26/11/2016 - 11:54

 

Dù mới sắp xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Thành nhưng Căn Hộ Khách Sạn D’. El Dorado đã được giới đầu tư tại đây chào đón nồng nhiệt. Căn hộ khách sạn – hometel là một khái niệm hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên cái tên đã nói lên tất cả. Bằng thương hiệu của mình “ông hoàng bất động sản ven hồ”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thực sự thành công khi đưa vào thị trường những giá trị hoàn toàn mới. Vậy điều gì đã khiến giới đầu tư lựa chọn căn hộ khách sạn tại D’. El Dorado, hãy cùng điểm qua một số lý do sau đây:

♣ Vị Trí chiến lược: Ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công, Đối diện quận ủy Tây Hồ.

Ví Trí Kim Cương của D'. El Dorado

Ví Trí Kim Cương của D'. El Dorado

♣ Uy tín từ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh – “Ông Hoàng bất động sản ven hồ” đã và đang sở hữu nhiều dự án đẳng cấp quốc tế và đặc biệt các dự án luôn xác lập những tiêu chuẩn mới về bất động sản. Có thể kể đến vài cái tên đang nổi đình đám tại Hà Nội như: D' Palais De Louis, D’. Le Roi Soleil, D' Capitale, ...

D' Capitale Trần Duy Hưng dự án mới ra mắt của Tân Hoàng Minh

D' Capitale Trần Duy Hưng dự án mới ra mắt của Tân Hoàng Minh

♣ Nằm cạnh Hồ Tây thơ mộng và View sông Hồng lịch sử: 

Hồ Tây Thơ Mộng

Hồ Tây Thơ Mộng

 ♣ Những Tiện ích đẳng cấp: Ngoài việc sở hữu các tiện ích chung của khu vực Hồ Tây thì cư dân D’. El Dorado còn được hưởng tiện ích dịch vụ Concierge đẳng cấp 6 sao đến từ chủ đầu tư.

Bể Bơi Vô Cực Tại Tầng Thượng

Bể Bơi Vô Cực Tại Tầng Thượng

 ♣ Thiết kế của các căn hộ khách sạn: thiết kế đa dạng về diện tích cùng việc bàn giao nội thất bán hoàn thiện đã tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách đầu tư.

Nội Thất Tại Một Căn Hộ Của Tân Hoàng Minh

Nội Thất Tại Một Căn Hộ Của Tân Hoàng Minh

♣ Môi trường sống lý tưởng: Không gian cảnh quan đẹp, không khí “xanh, sạch, trong lành”, dịch vụ hoàn hảo đã kiến tạo tiêu chuẩn sống mới cho cư dân D’. El Dorado.

♣ Cơ hội đầu tư hiếm có: Khu vực Hồ Tây là nơi tập trung rất nhiều chuyên gia người nước ngoài của các tập đoàn trong nước và quốc tê, các đoàn ngoại giao, các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, … Chính vì vậy nhu cầu về phòng khách sạn tại đây luôn ở mức quá tải, đây là cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư vào các căn hộ khách sạn tại D’. El Dorado.

Có thể nói D’. El Dorado đã thực sự đạt tiêu chí “chuẩn đẳng cấp – đỉnh thượng lưu”, đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua của giới đầu tư Hà Thành.

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ :

♥ HOTLINE : 0911.526.342 | 093.277.0083 ♥